Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

-  Các nội dung thu thập thông tin cá nhân sẽ được Website thông báo khi khách hàng đăng ký thành viên.

-  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Wesite bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ. Đây là các thông tin mà Website cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Website liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

-  Trong quá trình khách hàng tham gia tại website, Ban quản lý website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản của thành viên (nếu có) sẽ không được lưu giữ.

Website cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, loại điện thoại, ngày, tổng số…) để gia tăng khả năng đáp ứng của website Website về phương diện các Trang và Dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên số điện thoại (tên) đăng ký, mật khẩu của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ số điện thoại (tên) và mật khẩu đăng ký của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến các khách hàng;
  • Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, website có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do Quý khách cung cấp trên hệ thống của website trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết, hoặc cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà King Building, số 7 Phố Chùa Bộc, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ: 0922789789

Email: CSKH@vietnamobile.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Khách hàng có thể kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu tới Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile qua tổng đài hỗ trợ: 0922789789 hoặc Email: CSKH@vietnamobile.com.vn

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba (03) đến Ban quản lý của Website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin:

- Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Khách Hàng. Thông tin của Khách Hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi Khách Hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, Khách Hàng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Khách Hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin:

Người dùng đồng ý rằng Thông tin người dùng được cung cấp trong quá trình sử dụng Dịch vụ có thể được sử dụng bởi Vietnamobile, các công ty liên kết, đại lý, nhà cung cấp, nhà thầu và ngân hàng của Vietnamobile để xử lý bất kỳ hướng dẫn thanh toán (nếu có) cho mục đích sử dụng Dịch vụ, Website, cài đặt và cung cấp các dịch vụ viễn thông liên quan, thanh toán, quyết toán và dịch vụ khách hàng. Vietnamobile có thể, trực tiếp hoặc thông qua các công ty liên kết, đại lý và hoặc đối tác kinh doanh của mình sử dụng Thông tin người dùng để tiếp thị trực tiếp Dịch vụ và dịch vụ gia tăng và hoặc sản phẩm viễn thông liên quan được cung cấp bởi Vietnamobile công ty liên kết, nhà cung cấp, nhà thầu và đối tác kinh doanh với các sản phẩm có liên quan khác.

Vietnamobile có thể thu thập thông tin nhận dạng người dùng, thông tin liên lạc, địa chỉ email và số điện thoại và các thông tin khác có thể được yêu cầu để thực hiện Dịch vụ. Người dùng đồng ý thu thập, xử lý, lưu trữ, phân tích, công bố, định tuyến và phân phối thông tin đó và Thông tin người dùng theo các luật và quy định hiện hành.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

- Khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến cskh@vietnamobile.com.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi trong vòng 72 tiếng để cùng Khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

Hotline 0922789789 Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: